TIN MỚI

Menu
Powered by Blogger.

Màng MBR KOCH Xử Lý Nước Thải

Giới thiệu màng MBR KOCH một sản phẩm công nghệ xử lý nước thải từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, với các ưu điểm nổi bật và đã được minh chứng về chất lượng qua các công trình.
Mang MBR KOCH xử lý nước thải
Màng MBR KOCH xử lý nước thải
cấu trúc mang MBR
Cấu trúc mang MBR
Công nghệ lọc màng MBR của KOCH PURON® MBR sử dụng những sợi màng rỗng đặt ngập trong nước, nước được thẩm thấu từ ngoài bề mặt màng vào trong qua các lỗ rỗng với kích thước siêu nhỏ 0.03 micron (Màng UF giúp chất lượng nước sau xử lý tốt hơn).
 Chính vì kích thước màng nhỏ nên chỉ có nước sạch được hút ra khỏi màng, còn bùn hoạt tính,  vi sinh và các loại vi khuẩn có trong nước sẽ được giữ lại trong bể lọc màng, và được tuần hoàn xử lý tiếp. Giúp cho chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn và ổn định loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn.

Đặc biệt cấu trúc sợi màng KOCH với các lỗ rỗng không đối xứng trên bề mặt giúp hạn chế tắc nghẽn và giúp cho nước sạch thẩm thấu qua bề mặt màng tốt hơn góp phần làm tăng hiệu quả lưu lượng thấm hút qua màng.
Đặc tính kỹ thuật màng lọc sinh học MBR KOCH- Germany
Sợi màng MBR PURON® KOCH có độ bền cơ học cao, với cấu trúc lớp sợi định hình bên trong đặc biệt làm bằng Polyester rất bền, Sợi định hình và và lớp màng PVDF hợp nhất với nhau trong cấu trúc Sợi Màng. Điều này làm cho các sợi màng khi rất bền (không bị hỏng, bị đứt) khi: rửa ngược, làm sạch bằng khí và quá trình hóa chất làm sạch.
Khả năng chống tắc nghẽn cao. Ở giữa phía dưới của sợi màng  có một thiết kế đặc biệt thiết bị sục khí, cách sục khí như vậy rất hiệu quả trong việc tăng cường bọt khí sục đều các sợi màng, giúp cho bùn khó lắng đọng dưới đáy màng, và sự tắc ngẽn phía trên sợi màng như các loại màng khác.
cấu trúc màng
cấu trúc màng

Sợi màng MBR KOCH chỉ cố định một đầu (đầu dưới), đầu còn lại tự do. đầu trên có thể xoay tự do, giảm cố định ở cả hai đầu của sợi màng module giúp tăng tuổi thọ và giảm tắc ngẽn bùn hoạt tính.
Kích thước sợi màng MBR KOCH lớn hơn sợi sợi màng rỗng thông thường (đường kính 2,6mm), làm giảm đáng kể khả năng bơm hút nước, do đó áp suất vận hành  và áp lực ngược là rất thấp, tiêu thụ điện năng thấp.
Thiết kế thiết kế kiểu mô-đun đơn giản, vận hành hệ thống dễ dàng và bảo trì.
Module màng MBR
Module màng MBR

Chất lượng sản phẩm nước tuyệt vời, độ bền 8-10 năm.

Loại bỏ hoàn toàn vi rút gây bệnh với kích thước lỗ màng  0,03 micro (loại màng thông thường 0,2-0,4 micro)
công nghệ màng MBR xử lý nước thải
Công nghệ màng MBR xử lý nước thải

Cũng như các loại màng khác thì  Màng MBR KOCH ứng dụng nhiều trong xử lý nước thải y tế, xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải thực phẩm.
bài viết có sử dụng tài liệu của http://hanhtrinhxanh.com.vn/ và http://moitruongvietwater.com/

Share This:

Kỹ Thuật Xử Lý Môi Trường

Chào mừng bạn đến với Blog của "FaceBook Kỹ Thuật Xử Lý Môi Trường", nơi chia sẽ thông tin, tài liệu, kinh nghiệm, công việc trong ngành xử lý môi trường, với mong muốn nâng cao kiến thức xề xử lý môi trường, kính mong bạn đọc góp ý bài viết, và đóng góp tài liệu.

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM